[06.06.2019] ÓNG Ả - 1 year anniversary

 

[06.06.2019] ÓNG Ả - 1 year anniversary

Chúc mừng 1 năm thành lập của thương hiệu thời trang ÓNG Ả

onga200200

[English below]

Thương hiệu ÓNG Ả xin cảm ơn tất cả các quý khách hàng, quý đối tác, các nghệ nhân dệt, các đơn vị truyền thông báo chí, cũng như toàn thể các anh chị em trong đội ngũ thiết kế và sản xuất đã đồng hành cùng thương hiệu ÓNG Ả năm vừa qua, mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục có một năm mới đầy hứng khởi!

Đặc biệt xin cảm ơn các quý đối tác đã đồng hành hỗ trợ để các thiết kế của Óng Ả đã có mặt tại các showroom tại Hà Nội - Nha Trang - Tp. Hồ Chí Minh. Mong sắp tới đây, ÓNG Ả sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến và có thể phủ sóng được rộng hơn nữa!

Đội ngũ Óng Ả sẽ tiếp tục làm đẹp cho những tấm lụa Việt, góp chút sức nhỏ bé để tôn lên vẻ đẹp, duy trì và phát triển ngành nghề truyền thống của Việt Nam. 

Xin cảm ơn!♥️

Thương hiệu thời trang ÓNG Ả được thành lập với mong muốn mang tới những người yêu thời trang các thiết kế với chất liệu cao cấp, phong cách sang trọng, lịch lãm và thời thượng, được ứng dụng sản xuất trên các bề mặt vải dệt từ 100% sợi tơ tằm Việt Nam, được dệt toàn bộ tại các làng nghề dệt lụa Việt Nam bởi những bàn tay nghệ nhân Việt.
Chúng tôi muốn góp sức sáng tạo để lụa tơ tằm tự nhiên của Việt Nam có một tương lai khởi sắc trở lại, tạo cơ hội cho nghệ nhân trong các làng lụa truyền thống có thể tiếp tục cống hiền cho ngành ươm tơ dệt lụa. Mục tiêu của chúng tôi là chung tay quảng bá để lụa tơ tằm Việt Nam có thể được sử dụng rộng rãi hơn tại thị trường Việt Nam và quố tế, các sản phẩm của của ÓNG Ả sẽ xuất hiện tại năm châu lục, đồng thời, đội ngũ sản xuất, thiết kế, vận hành của Óng Ả nắm tay, đồng lòng cùng với những thương hiệu khác có chung sứ mệnh để phát triển thương hiệu lụa tơ tằm Việt Nam phát triển bền vững.

Xin được chân thành cảm ơn tới những đối tác phân phối và các khách hàng thân thương đã đồng hành cùng chúng tôi trong năm vừa qua! Mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục có những sự hợp tác thật bền vững!

Happy 1st Anniversary to ONG A - 100% Vietnamese Mulberry Silk fashion brand.

On behalf of ONG A brand, I would like to express our gratitude to our dearest customers, distribution partners, artisans, press & media institutions and the most importantly to our design & production team for being a part of ONG A first year!

ONG A team will continue to work hard to create, promote and enhance the beauty of pure Vietnamese mulberry silk!

We hope for your continued love and support! Thank you! ♥️


ÓNG Ả fashion brand is founded from the passion for fashion and the love for Vietnamese pure silk fibers. ÓNG Ả aiming at launching the graceful, sophisticated and elegant silk fashion designs, using 100% natural Vietnamese mulberry silk fibers produced by artisans of traditional mulberry silk villages around Vietnam.
Our mission is to bring new wave of modern style into Vietnamese traditional fabrics and promotion of Vietnamese silk in local and international markets. Creating a sustainable fashion brand using 100% natural fabric along with making Vietnamese silk designs more attractive to fashion lovers. We would like to contribute our creativity to preserve and enhance Vietnamese silk industry, as well as support in creating jobs for mulberry crafting artisans in silk villages around Vietnam

________________________________________________
🔅 ÓNG Ả 🔅
Website: www.onga.com.vn
E-mail: contact@onga.com.vn
Hotline: +84 964 148 752 
Facebook: www.facebook.com/ongavietnam
Instagram: www.instagram.com/ongafashion
Head Office: No 503, Building N2D, Hoàng Minh Giám Street, Cau Giay District, Hanoi, Vietnam

ong_a

 Website: www.onga.com.vn

E-mail: contact@onga.com.vn

Telephone: +84 969 14 10 88

Business Cooperation:  +84 969 141 088  - +84 964 148 752  - partners@onga.com.vn

Facebook: www.facebook.com/ongavietnam

Instagram: www.instagram.com/ongafashion

Head Office: No 503B, Building N2D, Le Van Luong Street, Hanoi, Vietnam

 © 2020 ÓNG Ả All Rights Reserved

Bản quyền thuộc về thương hiệu ÓNG Ả - Đã được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

 

facebook_logo_buttongoogle_plus_logo_buttoninstagram_logotwitter_logo_button